CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH HƯNG GIA PHÁT

Vì Sao Chọn HGP Window?

title

Bảo hành trọn đời

Chỉ riêng tại HGP Window, bạn sẽ nhận được sự...hỗ trợ trọn đời. Miễn phí bảo hành từ 5 - 10 năm ở hạng mục phụ trách, HGP Window sẽ định kỳ kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm sau một quãng thời gian sử dụng, nhằm đảm bảo chất lượng hạng mục luôn ở mức tốt nhất.

title

Giàu kinh nghiệm

Mỗi cá nhân trong HGP Window đều có thâm niên kinh nghiệm hàng chục năm. Trải qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi nghiên cứu và nắm bắt rất rõ nhu cầu hạng mục nhôm kính của khách hàng. Thông qua những khảo sát thực tế về diện tích, kiến trúc, HGP Window sẽ đưa ra sự tư vấn tốt nhất, cùng những giải pháp phù hợp và tối ưu cho công trình của khách hàng.

title

Tận tâm với khách hàng

HGP Window hiểu rằng, mỗi công trình đều có những giá trị quan trọng nhất đối với khách hàng. Vì lẽ đó, HGP Window luôn nỗ lực bằng 200% sức của mình để giữ trọn và tô điểm cho những giá trị ấy.

title

Kiểm soát công việc

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi thứ đang diễn ra trong công việc. Với quy trình chỉnh chu, nghiêm ngặt, HGP Window đảm bảo chất lượng thiết kế, sản xuất và thi công luôn ở mức tốt nhất, nhằm mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất cho công trình của khách hàng.

title

Sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Là thương hiệu đã phát triển bền vững gần 20 năm, HGP Window có những đối tác hàng đầu nhằm bảo đảm nguồn nguyên liệu sản xuất luôn đạt chuẩn. Những đơn vị cung cấp nguyên liệu này luôn có đầy đủ các thông tin, giấy tờ nguồn gốc của sản phẩm, mang đến sự an tâm và ổn định giá cả trước biến động của thị trường.

title

Sự tin tưởng bền vững

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ bền vững dựa vào sự tin tưởng với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên. Nếu tin vào những việc đang làm, thì kết quả tuyệt vời sẽ xảy đến.

titletitle

Tầm Nhìn

HGP Window hướng tới mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công hệ thống cửa, hạng mục kính.

Sứ Mệnh

  • HGP Window đem lại sự an tâm, an toàn và lợi ích sử dụng bền lâu cho khách hàng.
  • Luôn tận tâm và trau chuốt trên từng sản phẩm, với quy trình chỉnh chu, nghiêm ngặt nhằm đem đến chất lượng, giá trị thẩm mỹ tốt nhất cho người sử dụng.
  • Hướng tới việc phát triển từng sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.
  • Luôn định hướng, đào tạo và nâng cấp những kiến thức mới cho đội ngũ nhân viên, thúc đẩy sự phát triển cũng như tạo ra môi trường làm việc năng động, cởi mở và chuyên nghiệp cho họ.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Hài lòng.
  • Chất lượng.
  • Trách nhiệm.
  • Tin tưởng.
0903 066 379
title